Bình Minh đại lý ủy quyền uy tín của hãng Geyser Việt Nam.

Công ty Bình Minh là đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng của Geyser Việt Nam. Nhằm cung cấp tới người tiêu dùng những dòng máy lọc nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe đã giúp công ty được người tiêu dùng trong và ngoài khu vực biết tới.

Trong nhiều năm liên tục, tình trạng nguồn nước cung cấp cho Đồng Nai luôn trong tình trạng báo động. Hiện tượng nước nhiễm mặn, nước có màu đỏ đục như nước bùn mà rất nhiều hộ dân vẫn phải sử dụng bởi tình trạng khan hiếm nước sạch.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này nhưng một số nguyên nhân cần đề cập là hiện tượng triều cường làm nước biển dâng cao, xâm nhập vào nguồn nước ngầm điều này khiến nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân Đồng Nai luôn ở mức cao.

Quý khách hàng tại Đồng Nai muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước Nano Geyser để cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng cho gia đình nhưng quý khách chưa biết mình nên mua ở đâu? Quý khách muốn mua máy lọc nước có thể uống trực tiếp? Quý khách còn hoài nghi về chất lượng máy lọc nước Nano Geyser? Quý khách lo lắng không biết máy lọc nước Nano Geyser lắp đặt và sử dụng như thế nào cho đúng cách?…Tất cả những băn khoăn này công ty Bình Minh sẽ giúp giải quyết cho quý khách. 

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và được đào tạo tại nước ngoài, Bình Minh là một trong những trung tâm dịch vụ khách hàng uy tín tận tình, chúng tôi đã đón nhận được niềm tin từ phía khách hàng trong nhiều năm qua. 

Để tiện dụng cho khách hàng tài Đồng Nai và khách hàng ở xa chúng tôi áp dụng bán hàng trực tuyến giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng với chính sách Vận chuyển và lắp đặt linh động hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách hàng. 

Với kinh nghiệm phân phối, bảo hành sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, với mỗi phương án tài chính, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một máy lọc nước phù hợp nhất đảm bảo sức khỏe và tài chính hợp lý.

Máy lọc nước Bình Minh cam kết:

  1. Bán đúng giá: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất thị trường.
  2. Đúng chất lượng: bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm
  3. Thái độ phục vụ: xem khách hàng là người thân, chúng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất

Chúng tôi luôn Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu và mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng Đồng Nai nói riêng và khách hàng toàn quốc chính là động lực và trách nhiệm để Bình Minh không ngừng cố gắng hơn nữa nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH MÁY LỌC NƯỚC BÌNH MINH

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

SHOWROOM 1 : 148 Phạm Văn Thuận, Khu phố 1, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

SHOWROOM 2 : Khu Tái Định Cư Tân Biên, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

SHOWROOM 3: Khu Dân Cư Nhật Tường, An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

SHOWROOM 4: Phương Lâm, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0949 60 97 97 – 0949.44.79.68 – 02513.811.079