Upload Image...

Trang chủ » {HỎI- ĐÁP}Máy lọc nước nano bao nhiêu tiền?

{HỎI- ĐÁP}Máy lọc nước nano bao nhiêu tiền?

Máy lọc nước nano giá bao nhiêu tiền? Mua máy lọc nước nano cần lưu ý gì và nên chọn máy lọc nước nano nào? Là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt hiện nay.

Máy lọc nước nano bao nhiêu tiền?

Máy lọc nước nano bao nhiêu tiền?

Muốn mua một chiếc máy lọc nước nano cho gia đình, thế nhưng đứng trước thị trường lọc nước Việt hiện nay khiến người tiêu dùng lo lắng trong việc nên lựa chọn dòng máy lọc nước nano nào.

Một trong những điều chúng ta băn khoăn đó là giá cả của máy lọc nước nano. Với nhiều thương hiệu máy lọc nước nano khác nhau, đồng nghĩa với đó là những mức giá ở nhiều phân tầng tương ứng. Việc bỏ ra một khoản kinh phí lớn đầu tư cho gia đình một chiếc máy lọc nước nano không phải chuyện khó. Thế nhưng để lựa chọn một sản phẩm phù hợp không phải “mất tiền mua tật” thì lại là điều người tiêu dùng băn khoăn/.

Máy lọc nước nano đắt tiền nào cũng tốt?

Máy lọc nước nano càng đắt tiền càng tốt – là một trong những suy nghĩ này đã in sâu vào tiềm thức của không ít người tiêu dùng Việt. Do đó, việc đi tìm những máy lọc nước nano có giá tương đối cao là 1 trong những tiêu chí người tiêu dùng lưu ý. Thế nhưng, thực tế máy lọc nước nào đắt tiền cũng cho chúng ta một chất lượng tương ứng như thế. Việc lựa chọn máy lọc nước nano cần tuân thủ nguyên tắc sau:

  • Xác định tính chất nguồn nước gia đình của mình
  • Lựa chọn máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước
  • Cần chăm sóc, bảo hành, bảo trì thay lõi máy lọc nước đúng định kỳ để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Tùy vào kinh phí của gia đình để chúng ta có thể lựa chọn được một chiếc máy lọc nước nano gia đình phù hợp. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một vào thương hiệu và sản phẩm máy lọc nước nano để bạn lựa chọn cho gia đình.

Máy lọc nước nano nhập khẩu giá dưới 5 triệu 

Máy lọc nước nano nào dưới 5 triệu?

Máy lọc nước nano giá dưới 5 triệu – đây là mức giá được nhiều người tiêu dùng Việt tìm kiếm nhất, bởi nó phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân. Vừa giá cả phù hợp, nhập khẩu nguyên chiếc tránh được hàng giả, không chính hãng mà đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế không chỉ SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe thì chúng tôi xin giới thiệu tới bạn thương hiệu máy lọc nước nano Geyser.

Geyser LB Nga đứng số 1 thế giới về công nghệ máy lọc nước nano hiện nay. Những dòng máy lọc nước của Geyser LB Nga nhập khẩu nguyên chiếc, trên mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ xuất xứ rõ ràng. Tem, model trên từng sản phẩm, mã QR CODE để khách hàng tránh việc mua phải hàng giả, hàng không chính hãng. Bên cạnh đó, để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng, Geyser LB Nga thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống. Theo đó quý khách hàng được trực tiếp chăm sóc từ Geyser Việt Nam, Geyser Việt Nam thực hiện việc chăm sóc, bảo hành, bảo trì cũng như theo dõi, thông báo lịch thay lõi trọn đời cho quý khách hàng.

Máy lọc nước nano từ 5 -10 triệu

Mức giá máy lọc nước nano từ khoảng 5 – 10 triệu cũng được người tiêu dùng tìm kiếm cao. Với mức giá này, bạn có thể lựa chọn một số máy lọc nước nano chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, và một số thương hiệu khác tới từ Đức, Mỹ như sau:

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga

 

Máy lọc nước nano Geyser dưới 5 triệu

Bên cạnh đó, không thể kể tới máy lọc nước ION CANXI – đột phá công nghệ lọc nước nano cuối năm 2019 này. Với thiết kế lõi lọc liên hoàn, tăng cường khả năng xử lý tính chất nguồn nước Việt. Ngoài ra, còn mang lại nguồn nước sau lọc là nước ION CANXI dưới dạng Aragonite tốt cho sức khỏe. Hiện nay sản phẩm đang đứng đầu thị trường máy lọc nước nano.

Máy lọc nước Ion canxi đứng đầu công nghệ nano hiện nay

Mới đây, thị trường lọc nước xuất hiện máy lọc nước nano của BLUEFILTERS. Tuy chỉ mới xuất hiện thời gian ngắn nhưng dòng sản phẩm lại được thị trường đón nhận và tò mò không kém bởi sự đột phá khác biệt của sản phẩm.

Công nghệ lọc Newline tạo nên điểm đặc biệt của dòng máy lọc nước BlueFilters so với những công nghệ lọc nước khác. Công nghệ độc quyền Newline giúp lọc nước có dòng chảy đứng, quãng đường lọc lên đến 20cm. Công nghệ NewLine cho phép bề mặt lọc vượt trội so với công nghệ lọc truyền thống.

So với công nghệ lọc nước thông thường, công nghệ NewLine cho phép tăng quãng đường của nước trong lõi lọc gấp đến 10 lần. Điều này giúp tăng thời gian xử lý các tạp chất trong nước, giúp tăng đáng kể hiệu quả lọc.

Lõi lọc của máy lọc nước BlueFilters được thiết kế gioăng kép với kết cấu đặc biệt, không thể bị làm giả hoặc lắp lẫn với các loại lõi lọc khác. Điều đặc biệt là mỗi bộ lọc của sản phẩm đều có 1 số series riêng cũng như Bar Code, logo để kiểm soát chất lượng hàng hóa từ nhà sản xuất. Điều này tiện lợi cho khách hàng trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm…

Máy lọc nước nano BlueFilters của Đức

Máy lọc nước nano hơn 10 triệu

Bên cạnh những dòng máy lọc nước nano giá kể trên , còn có một số dòng máy lọc nước nano tích hợp nhiều tính năng, lợi ích hơn và giá cả cũng cao hơn. Những dòng máy này thường tích hợp tính năng làm mềm nước toàn diện cho cả gia đình, cung cấp nhu cầu sử dụng nước cao cho toàn bộ hệ thống biệt thự, căn hộ,..dùng cho ăn uống và sinh hoạt… Nổi bật trong những sản phẩm này thì thương hiệu Kinetico đang được xem là dòng sản phẩm đáng mua nhất hiện nay.

Chúng tôi xin nhắc lại một lần nữa tới các bạn. Việc lựa chọn máy lọc nước gia đình chúng ta không thể dựa vào giá cả để đánh giá chúng TỐT HAY KHÔNG. Mà cần có sự tìm hiểu, nghiên cứu về sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, còn phải dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để có thể xác định được nên mua máy nào.