Bình Minh đại lý ủy quyền uy tín của hãng Geyser Việt Nam.

Công ty Bình Minh là đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng của Geyser Việt Nam. Nhằm cung cấp tới người tiêu dùng những dòng máy lọc nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe đã giúp công ty được người tiêu dùng trong và ngoài khu vực biết tới.

Trong nhiều năm liên tục, tình trạng nguồn nước cung cấp cho Đồng Nai luôn trong tình trạng báo động. Hiện tượng nước nhiễm mặn, nước có màu đỏ đục như nước bùn mà rất nhiều hộ dân vẫn phải sử dụng bởi tình trạng khan hiếm nước sạch.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này nhưng một số nguyên nhân cần đề cập là hiện tượng triều cường làm nước biển dâng cao, xâm nhập vào nguồn nước ngầm điều này khiến nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân Đồng Nai luôn ở mức cao.

Quý khách hàng tại Đồng Nai muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước Nano Geyser để cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng cho gia đình nhưng quý khách chưa biết mình nên mua ở đâu? Quý khách muốn mua máy lọc nước có thể uống trực tiếp? Quý khách còn hoài nghi về chất lượng máy lọc nước Nano Geyser? Quý khách lo lắng không biết máy lọc nước Nano Geyser lắp đặt và sử dụng như thế nào cho đúng cách?…Tất cả những băn khoăn này công ty Bình Minh sẽ giúp giải quyết cho quý khách. 

SHOWROOM 1 : 148 Phạm Văn Thuận, Khu phố 1, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

SHOWROOM 2 : Khu Tái Định Cư Tân Biên, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

SHOWROOM 3: Khu Dân Cư Nhật Tường, An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

SHOWROOM 4: Phương Lâm, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0949 60 97 97 – 0949.44.79.68 – 02513.811.079

Website: http://locnuocvipdongnai.com

Open: 08:00 – 21:00