Upload Image...

Trang chủ » MÁY LỌC NƯỚC NÀO GIỮ LẠI CANXI VÀ KHOÁNG CHẤT TỰ NHIÊN?

MÁY LỌC NƯỚC NÀO GIỮ LẠI CANXI VÀ KHOÁNG CHẤT TỰ NHIÊN?

Canxi và khoáng chất tự nhiên trong nước rất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Chính vì vậy, khi mua máy lọc nước quý khách hàng cần lưu ý về vấn đề khoáng chất trong nước. Có những máy lọc nước lọc sạch cả khoáng chất, nước sau lọc chỉ còn là nước trơ, tinh khiết. Vậy máy lọc nước nào giữ lại canxi và khoáng tự nhiên?

Tầm quan trọng của canxi, khoáng chất đối với cơ thể

Canxi có vai trò trong việc duy trì hệ thống miễn dịch của cơ thể, kích hoạt năng lực di chuyển và năng lực bao vây, tiêu diệt vi khuẩn. Canxi có vai trò quan trọng trong việc cấu tạo xương của cơ thể. Xương được cấu tạo chủ yếu được tạo thành từ các khoáng chất (đa phần là Canxi), chiếm khoảng 70% trọng lượng xương khô và các chất hữu cơ. Thiếu canxi thì hoạt động truyền dẫn thần kinh bị ức chế, công năng hưng phấn và công năng ức chế của hệ thần kinh bị suy giảm.

Ngoài ra, các chất khoáng sẽ giúp tổ chức trong cơ thể hoạt động một cách nhịp nhàng và tổng hợp lipid và protein giúp quá trình tạo xương và các mô khác và đảm bảo tính bền vững của dẫn truyền thần kinh và sự co cơ nhất là magie. Do đó việc lựa chọn máy lọc nước có thể giữ lại được hàm lượng canxi, khoáng chất này là điều được người tiêu dùng quan tâm hiện nay.

Nước kiềm có tác dụng gì đối với bệnh nhân tiểu đường?
Canxi và khoáng chất tự nhiên trong nước rất cần thiết cho cơ thể

Máy lọc nước Nano geyser giữ lại canxi và khoáng chất tự nhiên

Máy lọc nước nano vẫn luôn là nhu cầu thiết yếu nhất đối với mỗi gia đình. Không chỉ phục vụ nhu cầu ăn uống mà sử dụng máy lọc nước còn giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi gia đình. Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc luôn được đánh giá tốt hơn rất nhiều so với các dòng máy lọc tạo nước tinh khiết.

Những điểm nổi trội khiến Geyser Ecotar nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng đó là sản phẩm được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, máy không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc còn giữ lại canxi và khoáng chất. Ngoài giữ lại khoáng thì đây là lí do nên mua máy lọc nước Nano nhập khẩu nguyên chiếc để bảo vệ sức khỏe.

– Máy lọc nước Nano nhập khẩu nguyên chiếc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế : Tiêu chuẩn về chất lượng vật tư, linh kiện, quy trình lắp ráp, sản xuất, kiểm tra thành phẩm lưu trữ, đóng gói, vận chuyển. Tiêu chuẩn cao sẽ đảm bảo chất lượng đồng đều và ổn định.

– Máy lọc nước nhập khẩu có hệ thống dẫn nước và bộ lọc khử khuẩn và đóng gói kín, không cho phép xâm nhập chất bẩn, vi khuẩn từ môi trường bên ngoài trong quá trình đóng gói, lưu trữ, đồng thời cũng đảm bảo cho máy không rò gỉ. Đây cũng là một trong những đặc điểm nhận biết sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng.

– Luôn có 2 tầng diệt khuẩn bằng nano bạc

– Lõi lọc nước được tích hợp nhiều cơ chế lọc

– Đặc biệt đối với các dòng máy Ultra BIO 441PLUS, 411PLUS, Ecotar 4 có lõi lọc Disruptor – vật liệu Nano nhôm của Mỹ là công nghệ lọc tiên tiến do NASA tài trợ và nghiên cứu đang được ứng dụng trên tàu vũ trụ.

Cơ chế lọc thông minh có tác dụng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
– Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triển và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.